Vị trí Chung cư C7-C8 Man Thiện Quận 9

Chung cư c7 c8 man thiện

Vị trí Chung cư C7-C8 Man Thiện Quận 9

– Cách ngã tư Thủ Đức và siêu thị CoopMart khoảng 2km.
– Chung cư c7-c8 nằm mặt tiền đường LÊ VĂN VIỆT và MAN THIỆN Quận 9, lô C1 C2 C3 C4 cách ngã 3 Lê Văn Việt và Lã Xuân Oai (Ngã 3 VietinBank) khoảng 1km. Từ lô C3 C4 chạy thẳng khoảng 1km sẽ tới lô C5 C6.

Chung cư c7 c8 man thiện
Với diện tích rộng lớn, khu chung cư C7-C8 Man Thiện có đầy đủ các yếu tố của một khu dân cư chất lượng cao, có các khuôn viên cây xanh rộng, có khu vui chơi thể thao, có cả trường Mầm Non nằm gần Chung cư C7-C8 Man Thiện. Với đặc điểm này rất thuận tiện cho những hộ dân cư có con nhỏ, trường học cách nhà 500m, không cần bỏ ra chi phí, thời gian đưa rước các em. Không những thế khu chung cư C7-C8 Man Thiện còn gần các trường Đại Học lớn như: ĐH Giao Thông Vận Tải, CĐ Tài Chính Hải Quan, ĐH Quân Y, ĐH Bưu Chính Viễn Thông…. rất thuận tiện về mặt giáo dục.

chung cu c7 c8 man thien

Bên cạnh đó khu chung cư C7-C8 Man Thiện còn có vị trí thuận lợi, chỉ nằm cách ngã tư Thủ Đức 2km gần cửa ngõ giao thông quan trọng của tuyến Xa Lộ Hà Nội, nằm ngay trạm xe buýt trung tâm có các tuyến xe bus như tuyến xe 55, 56…thuận tiện về mặt giao thông. Chung cư C7-C8 Man Thiện còn gần các ngân hàng lớn như HD Bank, Sacombank, Techcombank, Viettinbank, Đông Á, Agribank và gần chợ, siêu thị Co.op Mart, trung tâm mua sắm điện máy …Với mục tiêu xây dựng khu chung cư dành cho người dân tái định cư trong diện giải tỏa cần nhà ở mới nên khu chung cư C7-C8 được xây dựng khá chắc chắn, đảm bảo đầy đủ các quy trình khắt khe trong xây dựng, phục vụ người dân với phương châm” An cư lạc nghiệp” nên khu dân cư này rất thích hơp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó thì giá của khu chung cư cũng rất rẻ phù hợp với người dân có thu nhập trung bình khá vì vậy đảm bảo chung cư C7-C8 là nơi lý tưởng với tất cả mọi người có ý định sống trong tập thể.
Quý khách mua căn hộ vui lòng liên hệ ngay để được giá tốt nhất
Nhân Viên tư vấn : 0903. 015.886 – Mr Bắc

chung cu c7 c8 man thien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *