Tiện ích căn hộ chung cư C7-C8 Man thiện Quận 9

can ho c7 c8 man thien

Gần trung tâm Q9 cách ngã tư Thủ Đức chỉ có 2km, gần các trường ĐH Giao Thông Vận Tải II, trường Đại học Bưu Chính Viễn Thông, Trường Cảnh Sát, Trung cấp Quân Y , sát khu công nghệ cao , gần bến xe thuận tiện cho việc đi lại khắp nơi, gần siêu thị coop-mart tiện lợi cho việc mua sắm. Khuôn viên chung cư thoáng mát thuận tiện tập thể dục thể thao. Chung cư C7-C8 Man Thiện Q9 có bảo vệ 24/24 nên an ninh rất tốt, có trường mẫu giáo ở gần khu chung cư.

tien ich chung cu man thien

Trong cụm chung cư C7-C8 sẽ có Siêu Thị và Trung Tâm thương mại dự kiến sẽ hoạt động vào 12/2015 nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của dân cư C7-C8 Man Thiện và kèm theo nhiều tiện ích khác.

Cảnh quan xung quanh Chung cư cũng rất đẹp và thoáng mát, hệ thống cây xanh bao quanh khuôn viên chung cư, bên dưới có kê sẵn các hàng ghế đá để chúng ta có thể ngồi nghỉ mát và tận hưởng không khí trong lành.

Bên cạnh đó, Chung cư Man Thiện còn có khuôn viên rộng rãi để dân cư có thể rèn luyện sức khỏe cũng như xả stress vào mỗi buổi chiều.

Đặc biệt là Chung cư C7-C8 nằm gần bên trường mẫu giáo, rất thuận lợi cho nhũng gia đình có cháu nhỏ nhưng bận đi làm cả ngày không chăm sóc con được .Cũng như là nằm gần chợ Hiệp Phú,chợ Nhỏ, chợ tăng Nhơn Phú A, thuận lợi cho việc mua sắm và phục vụ bữa ăn gia đình,…
Ngoài ra những tiện ích của Chung cư Man Thiện cũng rất đáng quan tâm, hệ thống nhà gửi xe rất rộng với 2 tầng hầm, đảm bảo an toàn và đủ chỗ cho cả chung cư có cả chỗ để xe hơi.

tien ich chung cu man thien

Với nhiều tiện ích như thế nhưng phí dịch vụ bao gồm thang máy, điện hành lang, an ninh, vệ sinh,… rất hợp lí, chỉ khoảng 3.000đ/m2. Đồng thời được bảo vệ 24/24 rất an toàn. Rõ ràng đây là căn hộ rất đáng mơ.

Hiện tại Chung cư Man Thiện lô C1 C2 C3 C4 C5 C6 đã giao nhà và đã ở được 2-3 năm, còn lô C7 C8 sẽ giao nhà vào cuối tháng 9 năm 2014

Quý khách mua căn hộ vui lòng liên hệ ngay để được giá tốt nhất
Nhân Viên tư vấn : 0903.015.886 – Mr Bắc

tien ich chung cu man thien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *